TIN HOT
Home / REVIEW ĐÀN / Đánh giá đàn piano điện Yamaha P-115

Đánh giá đàn piano điện Yamaha P-115

Đàn piano điện Yamaha P-115 là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có đầy đủ 88 phím có thể mang đến cho bạn chất lượng âm thanh và sự linh hoạt cao. Nhờ có nhiều lựa chọn và tính năng đi kèm, cây đàn piano điện này phù hợp với hầu hết các nghệ sĩ dương cầm bao gồm cả các nhạc công tiên tiến và chuyên nghiệp. Nó thậm chí còn phù hợp với người mới bắt đầu chơi đàn. Các phím nặng và độ nhạy phím cho bạn cảm giác như đang chơi trên một cây đàn piano cơ thực sự nhưng lại vượt trội hơn hẳn so với một cây đàn piano cơ ở khả năng di chuyển và các tính năng tùy biến của người dùng được tích hợp sẵn trong đàn.

Trải nghiệm chân thực

Khi bạn chơi trên cây đàn piano điện P-115 của Yamaha, bạn sẽ cảm thấy như thể đang chơi trên piano cơ. Đó là bởi vì model đàn piano điện Yamaha này có các phím trọng lượng nặng đặc biệt. Các phím nặng đồng nghĩa với việc bạn phải thêm một chút lực nhấn vào các phím cho quãng âm thấp hơn, trong khi các phím cao hơn đòi hỏi ít lực nhấn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng lực nhấn nhiều hơn hoặc ít hơn để tạo ra một âm thanh lớn hơn hoặc dịu nhẹ hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có tất cả các biểu hiện mà bạn sẽ có với một cây đàn piano cơ. Các phím cũng có bề mặt hơi ráp để nâng cao trải nghiệm khi chơi.

Đàn piano điện Yamaha P-115 là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có đầy đủ 88 phím có thể mang đến cho bạn chất lượng âm thanh và sự linh hoạt cao.

Bộ cân bằng EQ thích ứng nhạy

Yamaha P-115 có tích hợp tính năng điều khiển âm thanh đặc biệt. Đây là một thiết lập cân bằng thích ứng nhạy có thể làm thay đổi âm thanh của bàn phím tùy thuộc vào việc cài đặt âm lượng. Điều này giúp loại bỏ hiệu ứng âm thanh khó chịu có ở hầu hết các cây đàn piano điện khác khi điều chỉnh âm lượng quá cao. Kết quả, bạn sẽ có một âm thanh dễ chịu hơn rất nhiều, cho phép bạn thay đổi âm lượng mà không phải lo lắng về việc nó gây ảnh hưởng đến màn trình diễn của bạn.

Đàn piano điện Yamaha P-115 là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có đầy đủ 88 phím có thể mang đến cho bạn chất lượng âm thanh và sự linh hoạt cao.

Tính năng tùy chọn cho người sử dụng

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh âm thanh đầu ra cho cây piano điện này nhờ vào nhiều tính năng đi kèm với nó. Bạn có thể sử dụng tính năng tăng âm thanh để làm cho âm thanh to hơn hoặc dịu nhẹ hơn. Khi chơi với người khác, bạn có thể kích hoạt chế độ song tấu (duo mode). Chế độ này chia tách bàn phím thành hai phần và cho phép mỗi người chơi nốt đô trung của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều âm thanh cùng một lúc khi chia bàn phím hoặc sử dụng tính năng chia nàn phím để chơi đồng thời nhiều âm. Có tổng cộng 14 âm, không có nhiều lựa chọn nhưng bạn có thể thay đổi chúng một cách dễ dàng và chúng có chất lượng cao. 4 tùy chọn hồi âm khác nhau cho phép bạn thêm một số hiệu ứng đẹp vào âm thanh của bản nhạc.

Đàn piano điện Yamaha P-115 là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có đầy đủ 88 phím có thể mang đến cho bạn chất lượng âm thanh và sự linh hoạt cao.

Điệu đệm

Có một tính năng song tấu ảo nhờ vào 10 phong cách chơi đàn piano khác nhau để bạn có thể tạo ra một số âm thanh thú vị ngay cả khi biểu diễn solo. Bạn cũng có thể chơi một trong các bài hát được tích hợp hoặc các mẫu trống.

Tùy chọn kết nối

Yamaha P-115 cho phép bạn cắm trực tiếp piano điện vào thiết bị iOS của bạn. Bạn có thể sử dụng một ứng dụng điều khiển với cây đàn piano để cung cấp cho bạn các tính năng ghi và phát lại. Bạn cũng có thể cắm piano vào máy tính thông qua cổng USB để sử dụng với bất kỳ phần mềm nghe nhạc nào. Điều đáng thất vọng là Yamaha P-115 không có cổng MIDI nên bạn không thể kết nối nó với bất kỳ bộ điều khiển MIDI nào, vì vậy nếu bạn muốn thêm vào một thiết lập MIDI hiện có, đây có thể không phải là chiếc đàn piano tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Đàn piano điện Yamaha P-115 là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có đầy đủ 88 phím có thể mang đến cho bạn chất lượng âm thanh và sự linh hoạt cao.

+ Ưu điểm

♦ Yamaha P-115 có phức điệu lên đến 192 nốt nên đây là một trong những cây piano điện có chất lượng tốt nhất.

♦ Nếu bạn đang tìm kiếm một cây piano điện có tính di động, thì đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo vì bạn có thể mang nó đến các lớp học, các buổi diễn tập và hòa nhạc và xách đi khi bạn cần.

♦ Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm chơi đàn của bạn.

♦ Bạn có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ từ cây đàn piano điện này nhờ vào 4 loa tích hợp sẵn trong đàn.

+ Nhược điểm

♦ Thật không may, bạn không thể kết nối cây đàn này với một thiết lập MIDI hiện có, vì không có cổng MIDI.

♦ Việc thao tác trên cây đàn piano điện này có hơi khó khăn một chút vì không có màn hình LCD.

♦ Bạn chỉ có thể ghi mỗi lần 1 bài hát vào bộ nhớ của đàn, điều này làm giới hạn khả năng của cây đàn piano điện này một chút.

Kết luận

Yamaha P-115 là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là nghệ sĩ piano chuyên biểu diễn, có rất nhiều tính năng tuyệt vời sẽ làm cho bản nhạc của bạn trở nên đẹp đẽ và sáng tạo. Phức điệu cao và hệ thống loa chất lượng cao đảm bảo âm thanh được tạo ra bởi cây đàn piano điện này rõ nét nhất có thể trong khi bộ cân bằng thông minh đặc biệt có thể cải thiện âm thanh ở mức âm lượng to hơn. Mặc dù cây piano này có 88 phím, nhưng nó vẫn rất tiện dụng và bàn phím rộng hơn mang lại cho bạn lợi ích khi sử dụng nó khi chơi với người khác. Bạn có thể chia bàn phím để một người khác cùng tham gia. Âm thanh phong phú, các tùy chọn kết nối và hiệu ứng âm thanh đặc biệt làm cho cây đàn piano điện này rất linh hoạt và hữu ích.

About admin

5 comments

 1. Cây đàn thật tuyệt vời!

 2. Đinh Đình Thuận An

  Giá cả phải chăng!

 3. Nguyễn Thị Thùy Dương

  Hàng mới phải không bạn?

 4. Trương Thị Ánh Nguyệt

  Cây đàn giá tốt!

 5. Trần Thị Thái Giang

  Cây này có màu trắng không bồ?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates