TIN HOT
Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

OKAKA – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Chào mừng bạn đến với OKAKA Music!

OKAKA Music được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối đưa bạn đến những niềm vui bằng việc cung cấp nhạc cụ chính hãng với giá ưu đãi. Với đóng góp nhỏ nhoi này, OKAKA muốn vực dậy nền âm nhạc và giáo dục âm nhạc nước nhà đang trong tình trạng ngủ yên. Đó cũng là trăn trở của ông Đặng Tiến Quân – tổng giám đốc công ty – khi quyết định thành lập công ty.

Tầm nhìn
Trở thành công ty cung cấp nhạc cụ chính hãng với giá ưu đãi tại Việt Nam để ai cũng có cơ hôi sở hữu một nhạc cụ yêu thích. Trong vòng 5 năm tới, OKAKA Music sẽ trở thành công ty chuyên phân phối âm thanh, nhạc cụ và lớp nhạc lớn nhất tại Việt Nam. Và nền âm nhạc Việt Nam tương lai sẽ lẫm liệt đứng dậy như Thánh Gióng vươn vai thành tráng sĩ. Và chúng tôi tin ngày đó của Việt Nam sẽ không còn xa nữa nếu có sự chung tay giúp sức của chúng tôi và bạn. Công ty Cổ phần OKAKA ra đời chính là để sớm biến điều ấy thành hiện thực. Slogan của công ty – cũng chính là sứ mệnh cao cả của OKAKA – gửi gắm trọn vẹn ước vọng ấy của chúng tôi: “Nâng tầm cuộc sống”.

Sứ mệnh

Cũng giống như bộ não con người hiện mới chỉ được tận dụng 10% tiềm năng, nền âm nhạc Việt Nam hiện tại cũng chỉ mới đáp ứng được 10% nhu cầu. Tâp thể OKAKA Music luôn làm việc hết sức mình với sứ mệnh giúp mỗi người dân trên dải đất hình chữ S tiếp cận những lợi ích tuyệt vời của âm nhạc.

Các sản phẩm nhạc cụ công ty đang kinh doanh

Hiện tại, OKAKA đang kinh doanh đầy đủ các loại nhạc cụ như piano, organ, guitar, ukulele… thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Steinway & Sons, Essex, Yamaha, Kawai, Roland, Casio…

Hệ thống website của OKAKA:

♥ okaka.net

♥ danpiano.edu.vn

♥ danorgan.edu.vn

♥ danukulele.org

Đội ngũ nhân sự Công ty Cổ phần OKAKA

1/ Đặng Tiến Quân – CEO kiêm chủ tịch HĐQT

2/ Nguyễn Thị Diễm Ly – Giám đốc Marketing

3/ Ngụy Tôn Ngọc – Giám đốc Kinh doanh

4/ Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc Kỹ thuật

5/ Nguyễn Vũ Hoàng Trung – Giám đốc Nhân sự

6/ Cao Mộng Nghi – Kế toán trưởng

OKAKA Music cam kết:

  • Chỉ bán nhạc cụ mới, chính hãng, chất lượng cao, nguyên đai nguyên kiện.
  • Giao hàng đúng thời hạn.
  • Đảm bảo bán đúng giá, hợp túi tiền của bạn.
  • Chính sách bảo hành, bảo trì đàn chu đáo, đầy trách nhiệm.
  • Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tâm.
  • Luôn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Chiết khấu cao cho đại lý, cộng tác viên bán đàn.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường OKAKA chúng tôi đưa “tàu con thoi” nhạc cụ Việt Nam cất cánh.

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates