TIN HOT
Home / HOẠT ĐỘNG / OKAKA giao đàn organ Casio SA cho con gái chủ tiệm sửa xe Honda Tiến Mạnh (Vũng Tàu)

OKAKA giao đàn organ Casio SA cho con gái chủ tiệm sửa xe Honda Tiến Mạnh (Vũng Tàu)

“Dù tay chân lấm lem dầu mỡ, tôi vẫn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất!”, anh Mạnh chia sẻ.

Rất nhiều sản phẩm nhạc cụ của OKAKA đã “vi vu” ra khỏi lòng TP.HCM để đến với những người yêu âm nhạc trên khắp mọi miền đất nước. Trên hành trình ấy, OKAKA lấy làm vui sướng được gặp gỡ và trò chuyện với nhiều khách hàng thú vị. Lắng nghe những câu chuyện đằng sau đó, OKAKA tự nhủ mình phải nỗ lực hơn nữa để đem âm nhạc đến với nhiều người hơn, như câu slogan của công ty: “Nâng tầm cuộc sống”.
“Dù tay chân lấm lem dầu mỡ, tôi vẫn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất!”, anh Mạnh chia sẻ.
Hôm qua, lại một cây đàn nữa nối tiếp hành trình mang âm nhạc đến cho mọi nhà của OKAKA. Anh Mạnh – chủ tiệm sửa xe Tiến Mạnh (thành phố biển Vũng Tàu) – đã đặt mua một cây đàn organ mini Casio SA cho cô con gái nhỏ học lớp 2.

“Dù tay chân lấm lem dầu mỡ, tôi vẫn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất!”, anh Mạnh chia sẻ.
Trò chuyện cùng anh, OKAKA được biết bé Yến Vy ngay từ nhỏ đã mê âm nhạc, bé có thể dễ dàng hát theo các bài hát trên tivi và nhún nhảy say mê theo điệu nhạc. Biết vậy nên anh ra sức làm việc để dành tiền mua tặng con một cây đàn. Anh đã xem qua nhiều mẫu đàn đồ chơi trên mạng nhưng lo lắng nhựa chế tạo đàn có thể gây độc hại cho con, hơn nữa âm thanh chưa chắc đã chuẩn. Và khi nhìn thấy hình ảnh những cây đàn organ mini Casio SA, anh đã thích mê bởi thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt và cách sử dụng lại khá đơn giản. Xem thêm demo, anh càng ấn tượng với âm thanh của cây đàn “nhỏ mà có võ” này của Casio. Được sự tư vấn nhiệt tình của OKAKA, anh đã chọn cây đàn organ SA-46 bởi anh muốn bé làm quen trước với nhạc cụ, nếu thật sự có tiềm năng mới tiếp tục khuyến khích con theo đuổi đam mê.
“Dù tay chân lấm lem dầu mỡ, tôi vẫn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất!”, anh Mạnh chia sẻ.
Là ông bố đầu thế hệ 8X, từ nhỏ thiếu thốn đủ bề, lớn lên phải lăn lộn kiếm sống bằng đủ mọi ngành nghề nên hơn ai hết, anh hiểu rất rõ những khó khăn vất vả trong cuộc đời. Và anh không muốn con mình cũng vậy. Anh sẵn sàng làm tất cả mọi việc miễn sao các con anh có được cuộc sống đủ đầy, có cơ hội phát triển tài năng.
Trên đường lên xe trở về thành phố, OKAKA cứ suy nghĩ mãi về câu anh nói lúc chia tay: “Dù tay chân lấm lem dầu mỡ, tôi vẫn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất!”. Bất giác những giai điệu tuổi thơ lại trỗi về trong ký ức OKAKA:

“Bố, bố là tất cả
Bố ơi, bố ơi, bố là tất cả
Bố là tất cả, bố ơi bố ơi…”

 

About admin

18 comments

 1. Nguyễn Ngọc Kiều Anh

  Nhỏ bạn thân của mình hồi nhỏ đc bố mua cho cây đàn mới cáu, mình chỉ biết sang nghe nó chơi. Lòng thầm ước ao có đc 1 cây đàn như thế… Tuổi thơ qua đi, giờ mình muốn bù đắp cho con.

 2. Cây đàn đầu tiên trong đời mình là một cây đàn đồ chơi do bà ngoại tặng. 2 năm sau, mẹ đã dành dụm mua tặng mình cây đàn thật, âm thanh hay mê ly. Giờ đã chơi qua nhiều cây đàn chất lượng hơn, mình vẫn yêu âm thanh của cây đàn thuở đầu tiên ấy…

 3. Tôi muốn mua cây đàn tặng cô cháu gái đam mê âm nhạc 3 tuổi, tư vấn cho tôi nhé!

 4. Nhớ hồi nhỏ cũng được bố mua cho cây đàn organ, lúc ấy sướng mê tơi j đâu! Tụi bạn lúc nào cũng thèm rỏ dãi…

 5. Mình sống với mẹ, mình muốn j mẹ cũng mua cho, kể cả cây đàn đáng giá cả gia tài lúc ấy. Tự nhủ phải học thành tài để k phụ lòng kỳ vọng của mẹ. <3

 6. Bố mẹ chúng ta thật tuyệt vời! Chúng ta – những ông bố bà mẹ tương lai nên học hỏi!

 7. Khuyến khích con phát triển đam mê là điều tuyệt vời!

 8. Đầu tư cho con 1 cây đàn để học và giải trí hơn là những món đồ chơi vô bổ, phải k OKAKA?

  • Bạn nói quá đúng! Tiếc là không phải ông bố bà mẹ nào cũng nghĩ như vậy. Nhiều bố mẹ chỉ muốn mua đồ giá rẻ cho con mà không hề nghĩ đến chất lượng.

 9. Mình muốn mua cây này tặng con trai 4 tuổi nhân dịp sinh nhật tới, tư vấn và báo giá cho mình với!

 10. Ước gì ông bố bà mẹ nào cũng hiểu đầu tư cho con chẳng bao giờ lỗ cả!

 11. Thấy tôi say mê với những cây đàn vẽ nguệch ngoạc trên cát, ba đã làm thêm việc để mua cho tôi 1 cây đàn thật, tôi biết điều ấy và thấy biết ơn ba vô cùng…

 12. Mình chưa có con nhưng đọc bài viết thấy cảm động quá! Những ông bố bà mẹ thiên thần!

 13. Ba tôi ít nói thương con nhưng luôn thể hiện bằng hành động. Ba âm thầm làm lụng mua cho tôi cây đàn vì biết tôi thích âm nhạc. Cảm ơn ba đã luôn thấu hiểu con gái.

 14. Một câu chuyện cảm động! Có bố thật tuyệt vời!

 15. Vẫn còn nhiều bố mẹ Việt ham rẻ mà mua đàn đồ chơi có âm thanh không chuẩn cho con lắm bạn! Cảm ơn bạn đã mua đàn nhé! Bé Nấm có người mẹ thương con như bạn thật là hạnh phúc!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates