TIN HOT
Home / TIN TỨC ÂM NHẠC / Rái cá ở vườn thú Washington hào hứng chơi đàn organ điện tử

Rái cá ở vườn thú Washington hào hứng chơi đàn organ điện tử

 

Cuộc sống của những chú rái cá ở vườn thú Washington đã trở nên phong phú hơn nhờ sự hiện diện của một cây đàn organ điện tử.

Những chú rái cá thích thú bên cây đàn organ Casio

Là một phần trong chương trình làm phong phú cuộc sống của động vật theo sáng kiến của nhân viên Vườn thú Quốc gia thuộc Bảo tàng Smithsonian ở Washington, những chú rái cá nhỏ châu Á đã được cấp cho một cây đàn organ để chơi thỏa thích.

Kích thích nhiều giác quan cùng một lúc, những chú rái cá trong video này vui vẻ chạm nhẹ vào cây đàn organ. Cây đàn càng phát ra âm thanh vui tai, những chú rái cá càng hào hứng chạm vào bàn phím.

Cuộc sống của những chú rái cá ở vườn thú Washington đã trở nên phong phú hơn nhờ sự hiện diện của một cây đàn organ điện tử.

Rái cá – những bất ngờ thú vị

Rái cá (otter) thuộc nhóm động vật có vú, phân bố khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ Bắc cực và Úc. Bạn đừng lầm tưởng rái cá sống dưới nước nhé! Chỉ có loài rái cá biểu (sea otter) mới như vậy, còn lại chủ yếu sống trên cạn.

Rái cá được xem là loài vật có trí thông minh ngang ngửa con người, nhất là ở khả năng học hỏi. Chúng có thể chơi bóng rổ, xếp cốc, đập vỡ vỏ trai, chế tác vật dụng để sử dụng, thậm chí… mua nước ngọt tại máy bán hàng tự động.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập  OKAKA

Xem thêm: Tin tức âm nhạc

Protected by Copyscape

About admin

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates