TIN HOT
Home / HOẠT ĐỘNG / OKAKA giao đàn piano điện Roland HP-504 cho chị Trinh ở Thủ Đức

OKAKA giao đàn piano điện Roland HP-504 cho chị Trinh ở Thủ Đức

Chiều hôm qua, OKAKA đã xuống Thủ Đức giao đàn piano điện Roland HP-504 cho chị Trinh – mẹ bầu xinh đẹp, đồng thời cũng là cô chủ trẻ của Trinh Spa.

Chị Trinh rất thích chơi đàn piano. Chị đang mang bầu được 4 tháng và cũng đã theo học đàn piano được chừng ấy thời gian. Chị biết việc cho con làm quen với âm nhạc ngay từ khi còn trong bụng mẹ là rất tốt. OKAKA tin chắc rằng không chỉ chị mà cả bé con chị sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc mẹ đi học đàn trong giai đoạn bầu bí. Chị cũng hy vọng bé con mai mốt cũng sẽ yêu âm nhạc.

Chiều hôm qua, OKAKA đã xuống Thủ Đức giao đàn piano điện Roland HP-504 cho chị Trinh – mẹ bầu xinh đẹp, đồng thời cũng là cô chủ trẻ của Trinh Spa.

Để đi đến quyết định cuối cùng chọn mua đàn piano điện Roland HP-504, chị cũng đã rất lăn tăn trước nhiều model, vì chị có dự định tìm mua đàn piano trong khoảng 30 triệu đổi lại. Nhưng rồi khi được tận mắt nhìn thấy Roland HP-504, chị đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” và chấp nhận bỏ thêm “một chút” để được sở hữu cây đàn có kiểu dáng chắc chắn giống upright piano và có nhiều tính năng hấp dẫn.

Chị cũng tiết lộ cây đàn piano điện Roland HP-504 này là món quà 8/3 trễ mà chồng chị dành tặng chị. Món quà thật ý nghĩa với một người mẹ đang mang trong mình một thiên thần nhỏ như chị!

Cám ơn chị đã tin tưởng mua đàn piano điện Roland HP-504 ở OKAKA. Hy vọng những tháng ngày bầu bí và sau này của chị sẽ nhiều niềm vui hơn trong tiếng đàn.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Protected by Copyscape

About admin

47 comments

  1. Bà bầu đi học nhạc, ý tưởng hay đó!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates